ฟุตบอลไทย

4 ทีมดัง เจลีก เตรียมคว้า ชนาธิป

4 ทีมดัง เจลีก เตรียมคว้า ชนาธิป !!! ไม่ใช่แค่ข่าวลือซะแล้ว “พ่อจุ้ง” ก้องภพ คุณพ่อของ “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ เปิดเผยมีทีมระดับท็อป 4 ของเจลีกญี่ปุ่น เตรียมคว้าตัว “ชนาธิป” ไปร่วมทีมเร็วๆนี้ รวมถึงทีมชั้นนำจากลีกยุโรป ด้วยเช่นกัน

โดย “คุณพ่อจุ้ง ก้องภพ” เปิดเผย ผ่านการไลฟ์สดในแฟนเพจ Chanatip Sport Club – CS18 ช่วงเย็นวันอังคารที่ 16 ก.พ. ที่ผ่านมา

เมื่อถูกตั้งคำถามว่า เจลีก ในฤดูกาลใหม่นี้ จะมีความแตกต่าง หรือความท้าทายอะไรใหม่ๆบ้าง สำหรับ “เจ ชนาธิป” หลังเข้าสู่ฤดูกาลที่ 4 ในการค้าแข้งที่ประเทศญี่ปุ่น ทีมสโมสร คอนซาโดเล ซัปโปโร นับตั้งแต่ย้ายมาเมื่อฤดูกาล 2017

ซึ่ง คุณพ่อก้องภพ เปิดเผยว่า ฤดูกาลนี้ ชนาธิป ต้องรักษาผลงาน และสภาพร่างกายให้ดี เพราะมีทีมระดับ ท็อป5 ของเจลีก ต้องการตัวเขาไปร่วมทีม รวมถึงทีมระดับชั้นนำของลีกยุโรปก็ต้องการตัว ชนาธิป ไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน

หากฟอร์มไม่ตกและไม่มีอาการบาดเจ็บ โอกาสย้ายทีมในปีนี้แน่นอน และตอนนี้ยังมีสัญญากับ คอนซาโดเล ซัปโปโร อีก 3 ปี การย้ายทีมในครั้งนี้ต้องได้รับความพอใจกับต้นสังกัดด้วย

“ขอให้ เจ โชว์ฟอร์มให้ดีครับ แล้วมีข่าวดีแน่นอน ไม่ใน เจลีก ก็ในต่างประเทศ ภายในปีนี้ล่ะ ขอให้โชว์ฟอร์มให้ดี ถ้าเกิดว่าถึงวันนั้นใครได้ฟังพ่อ แล้วค่อยมาคอมเม้นท์กันใหม่ ตอนนี้พ่อพูดได้เท่านี้แหละ รับรองว่ามีทีมต้องการอยู่ไม่ใน เจลีก ก็เป็นในยุโรป แต่ที่ลึกๆ จริงๆ ก็เป็นประเภทแบบท็อป 4 ท็อป 4 ของเจลีก พูดเท่านี้ก็คงรู้กันแล้วนะครับ แต่ก็อย่าลืมว่า เจ สัญญายังมีอยู่อีก 3 ปี” คุณพ่อก้องภพ กล่าว

แสดงเพิ่มเติม

Related Articles

ใส่ความเห็น

takin slot nemo slot khotsian kaujing joker123 game epicwin slot pgslot game kingkong slotxo
Back to top button
P