ข่าวฟุตบอล

ใกล้เต็มที! สื่อโหม ‘ปืน’ สอย ‘ไวท์’ สถิติสโมสร

ใกล้เต็มที! สื่อโหม ‘ปืน’ สอย ‘ไวท์’ สถิติสโมสร แฟนปืนใหญ่ได้เฮดังๆ เมื่อสื่อผู้ดีหลายสำนัก รายงานไปในทางเดียวกันว่า อาร์เซนอล ใกล้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว เบน ไวท์ กับทางไบรท์ตันแล้ว คาดว่าราคาจะสูงถึง 50 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

โดยทาง เดวิด ออร์นสตีน เทียร์ 1 แหล่งข่าวจาก The Athletic ได้ออกมาเปิดเผยว่า อาร์เซนอล ตกลงในหลักการกับทางฝั่งไบรท์ตันแล้ว ตอนนี้ขึ้นอยู่กับว่า การตรวจร่างกายและ จะใช้เวลาอีกพอสมควรกว่าดีลนี้จะสำเสร็จ

ขณะที่ ค่าตัวกองหลัง ทีมชาติอังกฤษวัย 23 ปีนั้น ทางไบรท์ตัน ต้องการค่าตัวอยู่ที่ราวๆ 50 ล้านปอนด์ตามเดิม

ส่วน ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูตลาดซื้อขาย ซึ่งมีความน่าเชื่อถือระดับเทียร์ 1 อีกรายเผยว่า อาร์เซนอล มีความตั้งใจจะปิด 2 ดีลไม่กี่วันจากนี้ โดยรายแรกเป็นของ แซมบี้ โลกองก้า ที่อยู่ในขั้นตอนขอใบอนุญาตทำงานแล้ว ขณะที่ไวท์ ข้อตกลงใกล้จะบรรลุ ดีลใกล้คอมพลีทเต็มทีแล้ว คาดว่าอีกไม่กี่วันก็รู้เรื่อง

และเอฟเวอร์ตัน ไม่เคยยื่นข้อเสนอ อย่างเป็นทางการให้ไบรท์ตันพิจารณาเลยแม้แต่น้อย

ฝั่ง เดลี่ เมล ได้อ้างอิงข่าวจากทาง เดอะ ซัน บอกว่า ได้มีการตกลงค่าตัวกันไปแล้ว ตอนนี้ขึ้นอยู่แค่การตรวจร่างกายเท่านั้น ถ้าไม่ติดอะไร ก็เตรียมทำสัญญา 5 ปี และ ไวท์จะเป็นกองหลัง ที่ค่าตัวแพงที่สุดของอาร์เซนอลเลยทีเดียว

ทั้งนี้ ด้านอาร์เซนอล วางดาวเตะวัย 23 ปี เป็นเป้าหมายหลัก ในการเสริมแกร่งแนวรับในตลาดซัมเมอร์นี้ และได้เคยยื่นข้อเสนอให้พิจารณามาแล้ว 2 หนแต่ไม่ได้รับการตอบรับ โดยหนึ่งในนั้นเป็นข้อเสนอ 42 ล้านปอนด์ บวกเงื่อนไขเพิ่มเติมอีก 4 ล้านปอนด์

แสดงเพิ่มเติม

Related Articles

takin slot nemo slot khotsian kaujing joker123 game epicwin slot pgslot game kingkong slotxo
Back to top button
P