ฟุตบอลไทย

น่าเสียดาย ลือหนัก “บีจี ปทุม” เตรียมใช้โค้ชใหม่คุมทัพ ลุยบอลเอเชีย

น่าเสียดายสำหรับโค้ชโอ่ง ที่จำเป็นจะต้องสละตำแหน่งผู้จัดการทีมให้ผู้อื่น ในรายการ AFC เนื่องจากไม่มีโปรไลเซนส์ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมแชมป์ไทยลีก ล่าสุด เตรียมลุยศึกสำคัญในศึก เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาล 2021 รอบแบ่งกลุ่ม ลือบีจีเปลี่ยนโค้ชลุยบอลเอเชีย

ซึ่ง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด อยู่กลุ่ม F ร่วมสายกับทีมแชมป์เอเชียปีล่าสุด อย่าง

  • อุลซาน ฮุนได (เกาหลีใต้),
  • เวียตเทล (เวียดนาม)
  • และ อีกหนึ่งทีมผู้ชนะจากรอบเพลย์ออฟ ระหว่าง เซี่ยงไฮ้ พอร์ต (เซี่ยงไฮ้ SIPG จีน) ที่รอพบกับผู้ชนะระหว่าง บริสเบน โรร์ กับ คาย่า

ล่าสุด มีกระแสมาแรงอย่างมากที่ บีจี ปทุม เตรียมจะดึง “ออเรลิโอ้ วิดมาร์” กลับเข้ามาคุมทัพอีกครั้ง

การมาครั้งนี้ของ “ออเรลิโอ้ วิดมาร์” จะเข้ามาทำงานร่วมกับ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน ลุยบอลเอเชีย เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม

ซึ่งจะมีการใช้โปรไลเซนส์ของกุนซือ ดีกรีทีมชาติออสเตรเลีย รายนี้ยื่นลุยบอลเอเชีย โดยเขาจะเข้ามาทำงานร่วมกันกับ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน และ “โค้ชง้วน” สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ พาทีมลงแข่ง เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ครั้งประวัติศาสตร์ของสโมสร

สำหรับ ออเรลิโอ้ วิดมาร์ มีดีกรีเป็นถึงกุนซือทีมชาติออสเตรเลีย ชุด U20, U23 รวมถึงทีมชาติออสเตรเลียชุดใหญ่ มาแล้วด้วย ก่อนที่เขาจะคุมทีมชาตินั้น เขาเริ่มต้นอาชีพผู้จัดการทีมกับ สโมสร อดิเลด ยูไนเต็ด ที่กำลังมีข่าวสนใจ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ อยู่ด้วยในขณะนี้ และเขาก็ยังเคยมีโอกาสคุม บางกอกกล๊าส เอฟซี มาแล้วเมื่อปี 2016

แสดงเพิ่มเติม

Related Articles

takin slot nemo slot khotsian kaujing joker123 game epicwin slot pgslot game kingkong slotxo
Back to top button
P