ฟุตบอลไทย

บีจี ปทุม เผยแล้วอนาคต โค้ชโอ่ง ดุสิต เฉลิมแสน

หลังจากที่ก่อนหน้านี้สื่อเวียดนามตีข่าว โค้ชโอ่ง ดุสิต เฉลิมแสน เฮดโค้ชทีมแชมป์ไทยลีก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด อาจจะได้มาเป็นกุนซือคนใหม่ของ สโมสร โฮจิมินห์ ซิตี้ หนึ่งทีมเจ้าบุญทุ่มแห่งฟุตบอลวีลีกของเวียดนาม

ล่าสุด บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ออกมาเคลื่อนไหว ได้โพสต์ข้อความเผยถึงอนาคตของ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแส ผ่านทางข้อความว่า

บีจี ปทุมฯ ตอบแทนผลงาน “โค้ชโอ่ง” อยู่พัฒนาสโมสรในระยะยาว วางแผนส่งเข้าอบรมโค้ช จนจบ Pro Licence

สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด แชมป์โตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาลล่าสุด ปี 2020/21 ตอบแทนผลงานของ “โค้ชโอ่ง” หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม ที่สร้างความสำเร็จให้กับสโมสร โดยเตรียมพร้อมส่งเข้าอบรมโค้ชระดับ เอ ไลเซนส์ อย่างเต็มเวลา เพื่อจะได้มีเวลาในการเรียนอย่างต่อเนื่อง เพื่อใช้ความรู้ความสามารถของเจ้าตัว มาพัฒนาสโมสรฯ ด้านต่างๆในอนาคตและร่วมกันพัฒนาทางด้านฟุตบอลของบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ให้ก้าวหน้าต่อไป

โดยเตรียมเข้าอบรมผู้ฝึกสอนฟุตบอลหลักสูตร “AFC A Certificate Coaching Course” ประจำปี 2564 ของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายน เป็นต้นไป

ในการตกลงร่วมกันในครั้งนี้ ทางสโมสรฯ พร้อมที่จะดูแลโค้ชโอ่งระยะยาว และที่จะสนับสนุน “โค้ชโอ่ง” ในการเข้าอบรมโค้ชจนถึงขั้นอบรม ในระดับ AFC Pro-Diploma ต่อไป

สำหรับ ดุสิต เฉลิมแสน เข้ามารับงานคุม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตั้งแต่ฤดูกาล 2019 ก่อนทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการพาทัพ “เดอะ แรบบิท” คว้าแชมป์ไทยลีก 2 และเลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีกได้สำเร็จ

ก่อนที่ในปีต่อมาจะพาทีมคว้าแชมป์โตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2020/21 ซึ่งถือเป็นการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของเมืองไทยครั้งแรกของ บีจีพียู และสร้างสถิติมากมายให้กับสโมสรอีกด้วย

แสดงเพิ่มเติม

Related Articles

takin slot nemo slot khotsian kaujing joker123 game epicwin slot pgslot game kingkong slotxo
Back to top button
P