ฟุตบอลไทย

บุรีรัมย์(ต้อง)ชนะ กาม่า ชี้หากอยากไป ACL “บุรีรัมย์” เกมนี้ไม่ชนะไม่ได้

กาม่า ชี้ บุรีรัมย์ ต้องชนะเพื่อ ACL เกมนี้ไม่ชนะไม่ได้!!! ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 20 คู่ระหว่าง “ม้านิลมังกร” ระยอง เอฟซี ทีมอันดับ 16 จะเปิดสนาม กีฬากลางจังหวัดระยอง ต้อนรับ การมาเยือนของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 3 ในวันอังคารที่ 16 ก.พ. 2564 เวลา 19.00 น.

ฟอร์มของเจ้าถิ่น “ม้านิลมังกร” นั้นยังเก็บแต้มไม่ได้เลย หลังจากกลับมารีสตาร์ท รั้งอันดับสุดท้ายของตารางคะแนน ส่วน “ปราสาทสายฟ้า” เพิ่งสะดุดพ่ายให้กับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด มา 0-1

โดย อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า “เกมกับระยอง เอฟซี ถือว่าสำคัญมาก เพราะเกมล่าสุดเราแพ้มา เราต้องการเก็บสามแต้มในเกมนี้ให้ได้ เราต้องยกระดับตัวเราขึ้นมา ตอนนี้ ระยอง ดูดีขึ้นมาก แต่เราต้องพยายามเก็บ 3 เอาไว้แต้มให้ได้”

“สำหรับผม เกมไทยลีก ทุกเกม ถือเป็นเกมที่ยากแท้ ทุกคนต้องมีสมาธิให้มากๆ เต็มร้อยทุกนัด ไม่ว่าเราจะเจอใคร เราต้องทำเต็มที่เสมอเพื่อเอาชนะ การเจอกับระยอง ไม่ใช่เรื่องง่าย ล่าสุดสมุทรปราการ กว่าจะเอาชนะได้ ก็ยากเหมือนกันนะ”

“ส่วนสภาพทีมตอนนี้นั้น เราต้องเช็คความพร้อมของลูกทีมอีกครั้ง ส่วน ดิเกา ที่ยังไม่กลับมา เราหวังนะว่า เขาจะกลับมาลงให้ได้เร็วที่สุด ส่วนเป้าหมายตอนนี้นั้น เราต้องพยายามทำอันดับให้ดีกว่าเดิม เราอยากจบให้สูงที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ แน่นอนว่าทุกคนต้องการให้บุรีรัมย์ กลับไปเล่นเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีกอีกครั้ง นั่นคือเป้าหมายของเรา เพราะเราเล่นในรายการนี้มาตลอด และเราต้องทำให้ได้”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีคิวออกไปเยือน ระยอง เอฟซี วันที่ 16 กุมภาพันธ์ เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง (T-Sport)

แสดงเพิ่มเติม

Related Articles

takin slot nemo slot khotsian kaujing joker123 game epicwin slot pgslot game kingkong slotxo
Back to top button
P