ข่าวฟุตบอล

โค้ชเฮง เชื่อ “ชาญณรงค์” ไปได้สวยทดสอบฝีเท้าแดนกระทิงดุ

โค้ชเฮง เชื่อมั่น ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว แนวรุกดาวรุ่ง ผลผลิตจาก ชลบุรี เอฟซี อคาเดมี่ จะไปได้สวยแน่นอน ในการเดินทางไปทดสอบฝีเท้ากับสโมสร อัลกอร์กอน รวมถึงมีโอกาสได้เซ็นสัญญาค้าแข้งที่ประเทศสเปนด้วย

“โค้ชเฮง” วิทยา เลาหกุล ประธานพัฒนาเทคนิค สโมสร ชลบุรี เอฟซี ให้สัมภาษณ์ถึง กรณีการเดินทางล่าฝัน ณ ดินแดนกระทิงดุ ของ “หนึ่ง” ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว แนวรุกดาวรุ่ง ผลผลิตจาก ชลบุรี เอฟซี อคาเดมี่ ที่เตรียมเดินทางไปร่วมฝึกซ้อมและทดสอบฝีเท้ากับสโมสร อัลกอร์กอน ทีมใน ลา ลีก้า 2 (เชกุนด้า) ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. ถึง 31 ก.ค.นี้

“โค้ชเฮง” กล่าวว่า “การเดินทางไปประเทศสเปนครั้งนี้ แน่นอนว่ามันจะส่งผลดีต่อตัวของ “หนึ่ง” ส่งผลดีต่อ สโมสรชลบุรี เอฟซี และทีมชาติ ไทยในอนาคต ที่สำคัญถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีให้กับนักฟุตบอลเยาวชนของไทยรุ่นใหม่ๆ ที่จะได้มีโอกาสเดินทางไปค้าแข้งในลีกยุโรปเพิ่มเติมหลังจากนี้ หากทุกๆ คนมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง”

“อย่างไรก็ตาม ผมอยากจะฝากถึง ฝ่ายบริหารของทุกๆสโมสรต่างในทุกระดับของฟุตบอลลีกของบ้านเรา ให้หันมาให้ความสนใจในเรื่องของการพัฒนานักเตะระดับเยาวชน ไม่ปิดกั้นโอกาสให้เขาไปเล่นในต่างประเทศ หากได้รับความสนใจ หรือติดต่อเข้า เพราะนั่นจะทำให้ดีลแบบนี้จะเกิดขึ้นอยู่เรื่อยๆ”

นอกจากนี้ “โค้ชเฮง” ยังแสดงความเชื่อมั่นอีกว่า “เจ้าหนึ่ง” จะทำผลงานออกมาได้ดี และมีโอกาสไม่น้อยที่จะได้ค้าแข้งในลีกสเปน

“หนึ่ง เขาเป็นนักเตะที่มีทักษะที่ค่อนข้างดี และมีความมุ่งมั่นสูงมาก ซึ่งแตกต่างจากนักเยาวชนเตะหลายๆ คน เพราะเขามีความทะเยอทะยาน, ตั้งใจ และมีเป้าหมายสูง นั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่จะทำให้เขาทำผลงานได้ดีในการเดินทางไปทดสอบฝีเท้า รวมถึงมีโอกาสได้เซ็นสัญญาค้าแข้งที่ประเทศสเปนด้วย”

“เรื่อง ภาษา, อาหาร, สภาพอากาศ และ สภาพแวดล้อม ที่หลายคนเป็นห่วง ก็อาจจะเป็นปัญหาได้นิดหน่อยในช่วงแรกเท่านั้น แต่ผมมั่นใจว่าสิ่งเหล่านี้ จะไม่เป็นอุปสรรคกับ หนึ่ง อย่างแน่นอน ผมมั่นใจ ถ้ารักฟุตบอล ที่ไหนก็อยู่ได้ และสโมสร ชลบุรี เอฟซี ก็ไม่ลังเลที่จะสนับสนุน ให้เขาก้าวไปถึงฝังฝัน อย่างเต็มที่”

แสดงเพิ่มเติม

Related Articles

takin slot nemo slot khotsian kaujing joker123 game epicwin slot pgslot game kingkong slotxo
Back to top button
P