ฟุตบอลไทย

ฟุตซอลคือชีวิต! “โค้ชหมี” ลั่นทำเต็มที่เพื่อชาติ

“โค้ชหมี” ลั่นขอทำเต็มที่ เพื่อประเทศชาติ ชี้ฟุตซอลเป็นเหมือนชีวิต การได้รับเกียรติคุมทีมลุย ฟุตซอลโลก2021 ที่ลิทัวเนีย ถือเป็นภารกิจสำคัญที่สุดในชีวิต

ภายหลังจากได้รับการแต่งตั้ง ให้เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตซอล ทีมชาติไทย “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม ได้เปิดใจ ถึงความพร้อมในการเตรียมสู้ศึก 2 รายการใหญ่ ทั้ง ปรีเวิล์ดคัพ “CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021” ระหว่างวันที่ 25-30 ก.ค. 2564 ที่สนาม Show DC Hall 1 ศูนย์การค้า Show DC กรุงเทพฯ และ ฟุตซอลโลก2021 ที่ลิทัวเนีย เป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 12 ก.ย. – 3 ต.ค. 2564

“ต้องบอกแบบนี้ครับว่า การที่ได้รับเกียรติในจุดนี้ถือเป็นภารกิจสำคัญ สำหรับชีวิตของผมมากๆ ฟุตซอลก็เหมือนเป็นชีวิตของผมเลย ผมได้รับเกียรติครั้งนี้ จะขอทำทีมให้เต็มที่เพื่อ ประเทศชาติครับ”

“สิ่งที่ต้องพูดถึงคือ ทีมงานผู้ฝึกสอน การได้มีทั้ง โค้ชอุดม ทวีสุข และ โค้ชเซซาร์ รวมถึงคนอื่นๆอีก ผมมองว่านี่ คือทีมงานที่แข็งแกร่งมากๆ เราทำงานช่วยกันทั้งสนามซ้อม รวมถึงสนามแข่ง พวกเขาคือทีมงานที่ทำให้ฟุตซอลทีมชาติไทยแข็งแกร่ง และเราจะทำอย่างเต็มที่ เพราะพวกเราคือทีมชาติไทย”

“ผมเชื่อมั่นอย่างมาก ในศักยภาพของโค้ชไทย ที่ถึงตอนนี้นั้น เราพร้อมที่จะไปโชว์ศักยภาพในฟุตซอลโลก กันที่ลิทัวเนียแล้ว ฝีมือโค้ชคนไทยทั้ง โค้ชอุดม ทวีสุข, โค้ชทศพร เปลี่ยนอำรุง รวมถึงตัวผม และทีมงานโค้ชต่างชาติ โค้ชเซซาร์ , เอเดรียน พิเนด้า และ เชอร์โนบิล จะช่วยกันทำงาน เพื่อแฟนฟุตซอลไทยได้เห็นผลงานอย่างแน่นอน”

“ในส่วนของทัวร์นาเมนต์ฟุตซอล ปรีเวิล์ดคัพ 2021 ตอนนี้เราจะมีการประชุมหารือ กับทีมงานทุกภาคส่วน ส่วนเรื่องการศึกษาฟอร์มคู่แข่งในตอนนี้เรามีเทปการเล่นของทีมชาติอุซเบกิสถาน ล่าสุดอยู่ในมือแล้ว โดยให้ โค้ชเซซาร์ หาคอนเนคชั่น ในการหาข้อมูลและวิเคราะห์เกมต่างๆ รวมทั้งการวิเคราะห์ทีม โคโซโว และ โมซัมบิก ที่จะเป็น 3 ชาติ ที่อยู่ร่วมสายกับเราต่อไป”

สำหรับศึก “CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021” ที่จะทำการแข่งขัน แบบปิดตามมาตรการของ ศบค. ณ สนาม Show DC Hall 1 ศูนย์การค้า Show DC กรุงเทพฯ โดยโปรแกรมรอบแรก 3 นัดของกลุ่มเอ ประกอบด้วย

  • 25 กรกฎาคม 2564 ไทย พบ โมซัมบิก เวลา 17.00 น.
  • 26 กรกฎาคม 2564 ไทย พบ โคโซโว เวลา 17.00 น.
  • 27 กรกฎาคม 2564 ไทย พบ อุซเบกิสถาน เวลา 17.00 น.
แสดงเพิ่มเติม

Related Articles

takin slot nemo slot khotsian kaujing joker123 game epicwin slot pgslot game kingkong slotxo
Back to top button
P