ข่าวฟุตบอล

นางแบบนู้ดแซบบ้าทุ่มประมูลทิชชู่เมสซี่

                สำหรับคำกล่าวที่ว่า “โลกลูกหนังนั้นมันสามารถเกิดได้ทุกอย่างที่เราคาดกันไม่ถึง” นั้นมันเป็นความจริงอย่างแท้ทรูเลยทีเดียว  หลังจากลูน่า แซนเดียน นางแบบเพลย์บอยชาวบราซิเลี่ยน ได้ทุ่มเงินจำนวนมหาศาล 600,000 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกอยู่ที่ราว 21 ล้านบาท  เพื่อเข้าร่วมประมูลทิชชู่ที่ ลีโอเนล เมสซี่ มหาเทพลูกหนังทีมชาติอาร์เจนติน่า ใช้ซับน้ำตาในงานแถลงข่าวอำลาบาร์เซโลน่าด้วยใจที่ยังผูกพันไม่เสื่อมคลาย

                งานแถลงการณ์ดังกล่าวนั้นเมสซี่กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ไหวจริง ๆ จนศรีภรรยาอย่างอันโตเนลล่าจำเป็นต้องยื่นทิชชู่ให้ซุปตาร์ฟ้าขาวซับน้ำตาที่ไหลออกมาด้วยความปวดใจที่จำเป็นต้องหันหลังให้กับสโมสรที่เปรียบดังอู่ข่าวอู่น้ำเคียงบ่าเคียงไหล่กันมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี

                จากเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นมันได้มีผู้ที่กล่าวอ้างว่าตนเองสามารถเก็บทิชชู่ช็อตประวัติศาสตร์โลกลูกหนังนั้นเอาไว้ได้  และนำมาประมูลขายด้วยการโพสต์ผ่านทาง MeiKeduo เว็บไซต์อีคอมเมิร์ชชื่อดัง ด้วยราคามหาศาลถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยตกที่ประมาณ 35 ล้านบาทเลยทีเดียว

                ทางด้านแซนเดียนได้ออกมาเปิดเผยว่าเธอได้เข้าร่วมการประมูลครั้งนี้ด้วยเช่นกัน  และหวังว่าจะชนะการประมูลในครั้งนี้เพื่อได้ครอบครองทิชชู่ที่เต็มไปด้วยดีเอ็นเอหรือสารพันธุกรรมของเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 6 สมัยชาวอาร์เจนไตน์  นอกจากนี้นางแบบนู้ดแซมบ้ายังมีแผนที่จะถ่ายภาพโป๊ะเพื่อเป็นการฉลองหากคว้าทิชชู่นั้นมาได้สำเร็จ

                การแยกทางระหว่างมหาอำนาจลูกหนังแห่งลา ลีกาสเปนกับเมสซี่นั้นมันช่างเป็นข่าวที่สะเทือนใจคอบอลไปทั่วโลกเลยทีเดียว  แม้ว่าทั้งสองฝ่ายจะพยายามทุกอย่างเต็มที่ในการที่จะรั้งให้เมสซี่อยู่ค้าแข้งในถิ่นคัมป์นูต่อไปให้ได้  ซึ่งถึงขนาดที่สตาร์ฟ้าขาวยอมลดค่าเหนื่อยของตนเองลงครึ่งหนึ่งในสัญญาฉบับใหม่แล้วก็ตาม

                แต่สุดท้ายสิ่งที่แฟนบาร์เซโลน่าไม่อยากเห็นนั้นมันก็เกิดขึ้นท่ามกลางความโศกเศร้าและสลาดใจเป็นอย่างยิ่ง  เมื่อสถานภาพทางการณ์เงินของบาร์ซ่านั้นถังแตกจนสุดจะเยียวยา  หลังจากแม้กระทั่งไม่สามารถจ่ายค่าเหนื่อยที่เมสซี่อุตส่าห์เสียสละลดให้สุด ๆ แล้วก็ตาม  ทำให้กัปตันทีมชาติอาร์เจนติน่าย้ายไปเล่นให้ทีมเจ้าบุญทุ่มในลีกเอิงฝรั่งเศสอย่งปารีส แซงต์ แชร์กแมงแบบไม่มีค่าตัว

                ขณะเดียวกันนั้นแฟนบอลบาร์ซ่าต่างพากันอาลัยสุดหัวใจ  แต่ก็ทำได้แค่แห่กันออกไปซื้อชุดแข่งของบาร์ซ่าที่จะใช้ในซีซั่นนี้ที่มีชื่อของเมสซี่ปักเอาได้ด้านหลังมาเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึกว่าครั้งหนึ่งเคยมีมหาเทพลูกหนังมาถือกำเนิดบนถิ่นคัมป์นูเท่านั้นเอง

แสดงเพิ่มเติม

Related Articles

takin slot nemo slot khotsian kaujing joker123 game epicwin slot pgslot game kingkong slotxo
Back to top button
P