ฟุตบอลไทย

รู้ทางบอลกันดี “ทีมชาติมาเลเซีย” เตรียมเรียก 2 แข้งไทยลีกร่วมทัพคัดบอลโลก

ทีมชาติมาเลเซีย เตรียมเรียก 2 นักเตะไทยลีก ร่วมทีมคัดบอลโลก ที่ปัจจุบันรั้งอันดับ 2 กลุ่ม G ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ลงสนามไป 5 นัด ชนะ 3 แพ้ 2 มีคิวพบกับ ทีมชาติไทย แมตช์ส่งท้ายเพื่อตัดสินเข้าสู่รอบ 12 ทีม

ล่าสุด ทีมชาติมาเลเซีย ภายใต้การนำทัพของ ตัน เซง โฮ เตรียมแผนที่จะเรียกนักเตะจำนวน 30 คนเข้าสู่แคมป์ เพื่อเตรียมความพร้อมลุยคัดบอลโลก

ซึ่งมีการเปิดเผยจาก เลขาธิการสมาพันธ์ฟุตบอลมาเลเซีย ว่าจะมีการเรียกผู้เล่นที่ค้าในต่างแดนเข้าสู่ทีม อย่าง จูเนียร์ เอลสตัล จากสโมสร ชลบุรี เอฟซี, นิโคลัส สวิราด จากสโมสร หนองบัว พิชญ เอฟซี

รวมถึงผู้เล่นโอนสัญชาติ อย่าง โมฮามาดู ซูมาเร่ห์ (แกมเบีย) , ลิรินดอน คราสนิกี้ (โคโซโว) และ กิลเญเม่ เดอ เพาลา (บราซิล)

ทางสมาคมยังระบุอีกว่าการรวมตัวในครั้งนี้แตกต่างไปจากทุกครั้งนี่คือการสร้างทีมที่น่าสนใจ และมีการปรับกลยุทธ์เพื่อการแข่งขันกับทีมคู่แข่งในกลุ่ม G ใน 3 เกมที่เหลือ

สถานการณ์ล่าสุด กลุ่ม G คัดบอลโลก โซนเอเชีย เวียดนาม อันดับ 1 ลงสนาม 5 นัด มี 11 คะแนน, มาเลเซีย อันดับ 2 ลงสนาม 5 นัด มี 9 คะแนน, ไทย อันดับ 3 ลงสนาม 5 นัด มี 8 คะแนน, ยูเออี อันดับ 4 ลงสนาม 4 นัด มี 6 คะแนน และ อินโดนีเซีย อันดับ 5 ลงสนาม 5 นัด ยังไม่มีคะแนน

สำหรับโปรแกรมนัดที่เหลือ คัดบอลโลก โซนเอเชีย กลุ่ม G มีดังนี้

  • 3 มิถุนายน ยูเออี พบ มาเลเซีย,
  • 11 มิถุนายน มาเลเซีย พบ เวียดนาม
  • 15 มิถุนายน ไทย พบ มาเลเซีย
แสดงเพิ่มเติม

Related Articles

takin slot nemo slot khotsian kaujing joker123 game epicwin slot pgslot game kingkong slotxo
Back to top button
P