ข่าวฟุตบอล

ไม่พบเชื้อ “ช้างศึกโต๊ะเล็ก” พร้อมบู๊อิรัก

“ช้างศึกโต๊ะเล็ก” โล่งใจผลตรวจโควิด ไม่พบเชื้อ รอตรวจซ้ำอีก และรับวัคซีนเข็มสอง 12 พ.ค.นี้ ก่อนออกเดินทางไปยูเออี 14 พ.ค. ด้าน “บิ๊กป๋อม” ยัน อาร์ม หมดสิทธิ์ช่วยทีม แน่นอนแล้วหลังติดภาระกิจกับทางสโมสรในญี่ปุ่น

ความเคลื่อนไหวล่าสุด ฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดลุยศึกเพลย์ออฟ ฟุตซอลโลก 2021 หลังจากที่เข้าตรวจเชื้อโควิด-19 ที่ รพ.เกษมราษฏร์ เมื่อวันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดผลตรวจทั้งหมด ออกมาเรียบร้อยแล้ว

ปรากฏว่า ไม่มีใครติดเชื้อ ผลเป็นลบทุกคน แต่ทีมยังต้องเฝ้าระวัง และย้ำให้นักเตะดูแลตัวเองอย่างเต็มที่ ห้ามเดินทางไปยังสถานที่สุ่มเสี่ยงเด็ดขาด

ทั้งนี้ “ช้างศึกโต๊ะเล็ก” จะเข้ารับการตรวจเชื้อซ้ำอีกรอบในวันที่ 12 สิงหาคม ที่สถาบันบำราศนราดูร เนื่องจากต้องมีผลตรวจก่อนออกเดินทาง 72 ชั่วโมง พร้อมทั้งทำการฉีดวัคซีนเข็มที่สอง ก่อนเดินทางไป ยูเออี ในช่วงค่ำของวันที่ 14 พ.ค. ต่อไป

ส่วนเรื่องของการขอตัว “อาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ที่เล่นอยู่กับสโมสร นาโงย่า โอเชียนส์ ในลีกญี่ปุ่น ซึ่งอยู่ในช่วงอุ่นเครื่อง ทางด้าน “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬา ฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ในฐานะที่เป็นประธานพัฒนาฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด

ได้ยืนยันแล้วยันแล้วว่า “อาร์ม” จะหมดสิทธิ์เดินทางมาช่วย ทีมชาติไทย ดวล อิรัก เป็นที่แน่นอนแล้ว หลังติดภารกิจกับต้นสังกัด

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันเพลย์ออฟ ชิงตั๋วไปลุยฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 จะใช้สนามกลาง ที่เมืองชาร์จาห์ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ในเวลาประเทศไทย) นัดแรก วันที่ 20 พ.ค. เวลา 16:00 น. และนัดที่สอง วันที่ 25 พ.ค. เวลา 18:00 น.

แสดงเพิ่มเติม

Related Articles

takin slot nemo slot khotsian kaujing joker123 game epicwin slot pgslot game kingkong slotxo
Back to top button
P