ฟุตบอลไทย

หนองบัวพิชญ ลุ้นแชมป์ไร้พ่าย! เต็มที่ทุกนัดแม้เลื่อนชั้นแล้ว

“มาดามจอย” กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธาน หนองบัวพิชญ ยืนยันอีก 2 นัดที่เหลือนั้นจัดเต็ม แน่นอน ถึงแม้จะการันตีเลื่อนชั้นไปแล้วก็ตาม แต่หวังเข้าป้ายแชมป์ลีกพระรองไปแบบไร้พ่าย เพื่อตอบแทนแฟนบอล

หนองบัวพิชญ เอฟซี จ่าฝูงศึกลูกหนังไทยลีก 2 ที่เพิ่งโชว์ฟอร์มดุเปิดบ้านถล่ม เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด 6-0 ส่งผลให้ทำแต้มทิ้งห่างคู่ต่อสู้ไปแบบการันตีการเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดฤดูกาลหน้า ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น

ล่าสุด “มาดามจอย” กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธาน “พญาไก่ชน” เปิดเผยว่า โปรแกรม 2 นัดที่เหลือยังคงกำชับให้ลูกทีมทำหน้าที่เต็มที่ อย่างสุดความสามารถ เพื่อตอบแทนแฟนบอลด้วยการคว้าแชมป์ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 แบบไร้พ่ายให้จงได้

“ก่อนอื่นต้องยอมรับว่านี่คือฤดูกาลที่ค่อนข้างโหดสำหรับทุกๆ สโมสร เพราะการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ส่งผลกระทบอย่างกว้างขวาง จนทำให้โปรแกรมการแข่งขัน เป็นไปด้วยความกระชับและค่อนข้างถี่ในแต่ละสัปดาห์ โดยส่วนตัวเห็นใจนักกีฬาที่กรำศึกมาอย่างหนัก ตลอดทั้งฤดูกาลที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามแม้ว่าเราจะการันตีการเลื่อนชั้นได้แล้ว แต่ทุกเกมที่เหลือตนยืนยันว่าจะเต็มร้อยทุกแมตซ์แน่นอน”

“เรายังคงมีสมาธิกับเกมการแข่งขัน และโฟกัสไปที่ 3 คะแนนทุกนัดต่อเนื่อง เพื่อเป้าหมายในการเป็นแชมป์แบบไร้พ่าย และตอบแทนความรักของแฟนๆ บอล ก็อยากจะเชิญชวนแฟนบอล มาร่วมให้กำลังใจนักกีฬาในอีก 2 นัดที่เหลือ แม้จะเลื่อนชั้นไปแล้ว เพื่อเป็นการขอบคุณทุกๆ คน ที่ร่วมด้วยช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรค จนสามารถพาทีมไปสู่เป้าหมายในการเลื่อนชั้นได้สำเร็จค่ะ”

ทั้งนี้ หนองบัวพิชญ เอฟซี จะลงเล่นในบ้านนัดสุดท้าย ด้วยการเปิดบ้านต้อนรับ ราชนาวี วันเสาร์ที่ 27 มี.ค.นี้ ณ สนามพิชญ สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น. และมีนัดปิดท้ายฤดูกาล 2020 ที่จะไปเยือน เกษตรศาสตร์ ในวันพุธที่ 31 มี.ค. ณ สนามอินทรีจันทรสถิตย์ เวลา 18.00 น.

แสดงเพิ่มเติม

Related Articles

takin slot nemo slot khotsian kaujing joker123 game epicwin slot pgslot game kingkong slotxo
Back to top button
P