ฟุตบอลไทย

ฮือฮา ท่าเรือเตรียมตั้ง ดุสิต คุมทีมแทน โค้ชอู๊ด

ฮือฮา ท่าเรือเตรียมตั้ง ดุสิต คุมทีมแทน โค้ชอู๊ด “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน ตกเป็นข่าวลือให้แซดว่า มีแววที่กำลังจะหวนกลับมาทำหน้าที่กุนซือ “สิงห์เจ้าท่า” อีกหน “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์

การท่าเรือ FC เพิ่งตกรอบแบ่งกลุ่ม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 ภายใต้การนำของ “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ซึ่งทำให้ผู้บริหารไม่ประทับใจเท่าที่ควร ก่อนจะมีข่าวลือ กระหึ่มว่าทัพ “สิงห์เจ้าท่า” นั้นได้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

โดยชื่อกุนซือที่มีการ พูดถึงอย่างหนาหูก็คือ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน ที่พา บีจี ปทุม ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ไทยลีกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนจะเปิดตัวคุม ราชประชา เอฟซี ไปก่อนหน้านี้แล้ว

โดยได้มีกระแสข่าวว่า “โค้ชโอ่ง” นั้นได้เข้าอำลา “เสี่ยปิ๊บ” ปวิณ ภิรมย์ภักดี แล้วหลังตัดสินใจสละตำแหน่ง กุนซือใหญ่ ราชประชา เพื่อไปรับงานท้าทายกับ การท่าเรือ เอฟซี ถิ่นเก่าที่เคยสร้างชื่อในอดีต

ทั้งนี้ คาดว่าเจ้าตัวนั้นจะได้รับสัญญาระยะยาวถึง 3 ปี ขณะที่ “โค้ชอู๊ด” อาจถูกดันไป นั่งตำแหน่งประธานเทคนิค เพราะมีโปรไลเซนส์ค้ำอยู่

สำหรับ ดุสิต เฉลิมแสนใน วัย 51 ปี เพิ่งจะพา บีจี สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ไทยลีก ครั้งแรกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยผลงานแพ้เพียงนัดเดียวเท่านั้น โดยเจ้าตัวเคยคุม การท่าเรือ สมัยยังใช้ชื่อ สิงห์ท่าเรือ ขึ้นชั้นสู่ไทยลีก ในปี 2557

แสดงเพิ่มเติม

Related Articles

takin slot nemo slot khotsian kaujing joker123 game epicwin slot pgslot game kingkong slotxo
Back to top button
P