ข่าวฟุตบอล

ไม่ง่าย “นิชิโนะ” รับยูเออีแกร่งขึ้น-เกมรุกสุดอันตราย

อากิระ นิชิโนะ ออกมายอมรับ ยูเออี มีคุณภาพมากกว่า เกมแรกที่เราเจอกัน โดยเฉพาะเกมรุกต้องระวังเป็นพิเศษ ด้าน เจริญศักดิ์ วงศ์กรณ์ ลั่นมาที่นี่เพื่อคว้าชัยชนะ

วันที่ 6 มิ.ย. 2564 เวลา 22.45 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ ห้องแถลงข่าวในสนามซาบีล อากิระ นิชิโนะ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทีมชาติไทย พร้อมด้วย เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ เข้าร่วมงานแถลงข่าว ก่อนการสู้ศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 กลุ่มจี นัดที่ 7 ที่ ไทย จะพบกับ ทีมชาติ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันจันทร์ที่ 7 มิ.ย. เวลา 23.45 น.

อากิระ นิชิโนะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย กล่าวว่า “สำหรับเกมแรกเราเสมอกับอินโดนีเซีย ทุกคนก็คิดว่ามันเป็นเพราะเราไม่พร้อม 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ผมคิดว่าทุกคนทำเต็มที่แล้วในเกมนั้น ผมเสียใจที่เราไม่ได้ชัยชนะในเกมนั้น เราได้ดูเกมที่ยูเออี พบ มาเลเซีย ซึ่งยูเออีทำได้ดีมาก จากชัยชนะสกอร์ 4-0 ถ้าเปรียบกับเกมแรก นักเตะของเราตอนนี้มีความฟิตดีกว่าเดิม”

“เราเอาชนะยูเออีในบ้านของเรา (2-1) แต่ครั้งนี้ ยูเออีมีคุณภาพที่ดีกว่าเดิมมาก ทุกคนมีความฟิตที่ค่อนข้างดี พวกเราต้องพยายามทำเต็มที่ และทำงานหนักกว่าเกมที่เราได้เล่นในบ้าน แน่นอนว่า ยูเออี ทำได้ถึง 4 ประตูในเกมกับมาเลเซีย เราต้องระวังเกมรุกของพวกเขาให้ดี นักเตะตัวรุกของยูเออี หลายคนเป็นนักเตะใหม่ที่เราไม่ได้เจอที่ประเทศไทย”

ด้าน เจริญศักดิ์ วงศ์กรณ์ กล่าวว่า “ในเกมกับยูเออี ทีมชาติไทย พร้อมเต็มที่มาก ทางทีมงานสตาฟฟ์โค้ชมีแผนรับมือยูเออีไว้แล้วเช่นกัน ทางสตาฟฟ์โค้ชพยายามสร้างความกระหายให้กับเรา เรามาที่นี่เพื่อเอาชนะ ไม่ใช่แค่เสมอหรือแพ้ เราจะทำให้เต็มที่ในเกมนี้”

แสดงเพิ่มเติม

Related Articles

takin slot nemo slot khotsian kaujing joker123 game epicwin slot pgslot game kingkong slotxo
Back to top button
P