ข่าวฟุตบอล

ผีแดงเปิดตัวเสื้อ/สปอนเซอร์ใหม่ คลาสสิกย้อนยุคปี 60

ผีแดงเปิดตัวเสื้อ/สปอนเซอร์ใหม่ คลาสสิกย้อนยุคปี 60 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เปิดตัวเสื้อแข่งใหม่ อย่างเป็นทางการแล้ว สะท้อนตัวตนของสโมสรออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชม

เสื้อชุดเหย้าชุดใหม่ ของทีมผีศาจแดงได้รับแรงบันดาลใจ จากความสำเร็จของทั้งสโมสรและเมืองแมนเชสเตอร์ โดยที่ใช้สองคำที่ขัดแย้งกันมารังสรรค์เป็นเสื้อแบบใหม่ที่มีดีไซน์แถวหน้า ย้อนยุค เรียบ และสวยงาม

แรงบันดาลใจในครั้งนี้มาจากชุดแข่งในช่วงปี 1960 ซึ่งเวลานั้นแฟนๆ ต่างส่งเสียงเชียร์นักเตะ ระดับตำนานอย่าง จอร์จ เบสต์, เซอร์บ็อบบี้ ชาร์ลตัน และเดนิส ลอว์ อย่างมีความสุข ซึ่งตอนนี้คงลำบากสักหน่อยสำหรับกองเชียร์ของทุกทีม

แบบเสื้อดังกล่าวเคยได้เฉลิมฉลองความสำเร็จมาก่อนหน้า และช่วยสร้า งช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ให้กับสโมสร ขณะที่ตอนนี้ เป็นช่วงเวลาของคนรุ่นใหม่ ที่จะสร้างประวัติศาสตร์ขึ้นมาในยุคสมัยของพวกเขา

สิ่งที่เปลี่ยนไปอีกอย่างชัดเจนเลยก็คือ สปอนเซอร์หน้าอกใหม่ ที่หันมาใช้แบรน TeamViewer ขณะที่ตราอาดิอาส และสัญลักษณ์ของสโมสรยิ่งตอกย้ำความคลาสสิกของเสื้อตัวนี้อย่างลงตัว ส่วนคอเสื้อแบบกลมและแขนเสื้อสีขาวนั้นดูแล้วให้ความรู้สึกสบาย และเต็มไปด้วยประเพณี

ยังมีลวดลายด้านในคอสั้นนั้น มีการพิมพ์คำว่า “เยาวชน, ความกล้าหาญ และความสำเร็จ” ลงไป ซึ่งแสดงให้เห็นถึงแก่นแท้ แห่งคุณค่าของสโมสร

แสดงเพิ่มเติม

Related Articles

takin slot nemo slot khotsian kaujing joker123 game epicwin slot pgslot game kingkong slotxo
Back to top button
P