ข่าวฟุตบอล

รูนี่ย์เมาปลิ้นจนโดนสาวแฉคลิปฉาว

                เวย์น รูนี่ย์ ผู้จัดการทีมดังในเดอะ แชมเปี้ยนชิพอังกฤษอย่างดาร์บี้ เคาน์ตี้ เมาจนหมดสภาพหลับคาเก้าอี้ในโรงแรมแห่งหนึ่ง  ทำให้โดนสาวจอมแสบแฉภาพคลิปฉาวกระจายไปทั่วโซเชี่ยล

                รูนี่ย์ ซึ่งเป็นตำนานดาวซัลโวตลอดการของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  หลังจากเคยกดให้ปีศาจแดงไปเบ็ดเสร็จ 253 เม็ด โดนพิษสุราเล่นงานเข้าเต็มเปาเมาหมดสภาพจนตกเป็นเหยื่อของบรรดาสาว ๆ ที่ปาร์ตี้ด้วยในโรงแรมแห่งหนึ่งจัดหนักจัดเต็มจนกลายเป็นตัวตลกในโลกออนไลน์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

                สำหรับทีเด็ดในเซ็ตคลิปฉาวชุดนี้คงอยู่ที่สาวรายหนึ่งซึ่งอยู่ภายในห้องโรงแรมดังกล่าว  ได้นึกสนุกเล่นพิเรนจนถึงขั้นถ่ายวีดีโอในจังหวะที่เธอ/ได้ภายลมใส่หน้าอดีตสตาร์ทีมงานอังกฤษที่หลับคาเก้าอี้จนไม่รู้ชะตากรรมของตนเองว่าตื่นมาจะกลายเป็นข่าวใหญ่ในโลกออนไลน์

                นอกจากนี้ยังมีอีกภาพลับที่อาจทำให้สถานภาพทางครอบครัวของรูนี่ย์และภรรยาสุดที่รักอย่างคลอรีนต้องสั่นคลอนไม่น้อยเลยทีเดียว  โดยเป็นภาพการจูบกันอย่างดูดดื่มกลางไนท์คลับแห่งหนึ่งระหว่างสาวนิรนามผมบลอนด์กับสตาร์โจ๊กของทีมแกะเขาเหล็ก

                จากการสืบเสาะหาต้นตอบ่อเกิดเหตุทั้งหมดนั้น  พอจะสรุปได้ว่าเรื่องราวอื้อฉาวที่เกิดขึ้นนั้นมันน่าจะมาจากหลังจบเกมปรีซีซั่น  ซึ่งดาร์บี้พ่ายให้แก่ซัลฟอร์ ซิตี้ ซึ่งเป็นทีมในระดับล่างของลีกอังกฤษไปเมื่อวันที่ 24 กรกฏาคม 2564

                อย่างไรก็ดีมีรายงานล่าสุดออกมาแล้วว่า  รูนี่ย์ได้เข้าแจ้งความกับทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  หลังจากที่หัวเสียเอาอย่างมากจากการที่ถูกนำภาพต่าง ๆ ดังกล่าวไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ทั้ง ๆ ที่ตนไม่ได้รับรู้และไม่ได้อนุญาตแต่อย่างใดเลย

                ขณะเดียวกันนั้นก็มีความฮือฮาในบรรดาหนุ่ม ๆ โลกออนไลน์ไม่น้อยเลยทีเดยว  หลังจากริต้า โอร่า นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ของอังกฤษ ได้จัดแจงโพสต์ภาพตนเองที่มีเพียงเสื้อทีมสิงโตคำรามปกปิดร่างกายเพียงแค่ชิ้นเดียวเท่านั้นเอง  และนั่นเป็นการแสดงออกอย่างชัดเจนว่าได้ให้ใจเชียร์ทัพทรีไลออนส์แบบสุดใจขาดดิ้นในนัดชิงชนะเลิศศึกยูโร 2020 ที่เพิ่งปิดฉากลงไปเมื่อไม่นานมานี้

                แต่งานนี้ยังดีที่โอร่ามีสติดีพอที่จะนำเสื้อเชียร์ทีมเมืองผู้ดีมาวางปิดกายเธอได้อย่างพอดิบพอดี  และเจ้าของบทเพลงสุดฮอตอย่าง “Let You Let Me” ก็ไม่ลืมที่จะไม่เอาแขนหนีบเสื้อเอาไว้กันร่วงพร้อมนั่งไขว่ห้างส่งผลให้ภาพออกมาช่างบาดตาบาดใจปลุกใจเสือปล่าได้เป็นอย่างดีจากการที่ปกปิดเพียงแค่พื้นนาผืนน้อยเท่านั้นเอง

แสดงเพิ่มเติม

Related Articles

takin slot nemo slot khotsian kaujing joker123 game epicwin slot pgslot game kingkong slotxo
Back to top button
P