ฟุตบอลไทย

มุ้ย พร้อมแล้ว เจอเมืองทอง 28 มี.ค. แมตซ์ปิดท้ายไทยลีก

มุ้ย พร้อมมาก ขอยิงทีมเก่า เมืองทอง !!! ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าหมายเลขหนึ่งของไทย เปิดใจครั้งแรกหลังเตรียมนำทัพ บีจี ปทุม บุกเยือนถิ่นเก่า อดีตเคยรัก เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก ฤดูกาล 2020 นัดปิดท้ายของฤดูกาล ซึ่งยังมีความสำคัญ ในการลุ้นเป็นแชมป์ไร้พ่ายครั้งประวัติศาสตร์อีกด้วย

สำหรับ มุ้ย ธีรศิลป์ สร้างชื่อกับอดีตต้นสังกัด เมืองทอง ยูไนเต็ด อย่างมากมาย ในตลอดระยะเวลา 12 ปี มุ้ยทำผลงานยิงไป 166 ประตู จาก 362 นัดรวมทุกรายการ จารึกชื่อเป็นดาวยิงสูงสุดตลอดกาลของสโมสร พาทีมคว้าแชมป์ไทยลีกถึง 4 สมัย หนึ่งในนั้นสร้างประวัติศาสตร์แชมป์ไร้พ่าย เมื่อฤดูกาล 2012

อดีตดาวยิง ชิมิสุ เอสพัลส์ เผยถึงความคืบหน้าก่อนดวล เมืองทอง ว่าตอนนี้พร้อมแล้ว สภาพร่างกายฟิตเกือบเต็ม 100% แล้ว พยายามเตรียมร่างกายให้สมบูรณ์มากที่สุด สำหรับแมตช์สุดสำคัญปิดท้ายของฤดูกาล

การเยือน เมืองทอง ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่อยู่คนละสีเสื้อ แล้วกลับไปเยือนถิ่น เอสซีจี การยืมตัวสองครั้งก่อนหน้าก็ได้มีโอกาสกลับไปเล่นเจอ เมืองทอง อีกเช่นกัน

แต่ความรู้สึกครั้งนี้ กับ ครั้งที่ผ่านมา มีความแตกต่างกันออกไป มุ้ยมีความรู้สึกแปลกๆ แต่นั่นแหละก็คือวิถีของฟุตบอล ก็ต้องพยายามเข้าใจ

ผมเชื่อว่าทุกคนพร้อมสำหรับเกมนี้นะ ส่วนเป้าหมายสำคัญของเรานั้นคือภารกิจไร้พ่าย แน่นอนว่าทุกคนก็คิดถึงมันอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าสิ่งแรกที่ทุกคนจะลงไปทำคือเล่นให้เต็มที่ แล้วก็หวังว่าผลลัพธ์ที่ดีจะตามมา

เกมสุดท้ายของพวกเรา ฝากถึงแฟนบอลบีจีทุกคน ให้ส่งกำลังใจให้กับพวกเราด้วยครับ

แสดงเพิ่มเติม

Related Articles

takin slot nemo slot khotsian kaujing joker123 game epicwin slot pgslot game kingkong slotxo
Back to top button
P