ทั่วไป

ลุ้นผลตรวจโควิด! รอบ 2 “ช้างศึกโต๊ะเล็ก” ก่อนบู๊อิรัก

“ช้างศึกโต๊ะเล็ก” เรียงแถวเข้า ตรวจโควิดครั้งที่สอง ลุ้นผลเป็นลบ รอดวล อิรัก วันที่ 20 พ.ค.นี้ ข่าวดี “อภิวัฒน์-วรุต” สลัดอาการบาดเจ็บกลับมาลงสนามซ้อมได้เเล้ว ด้าน “เหม็ด” ลั่นขอล้างตาอิรักให้ได้

ความเคลื่อนไหวล่าสุด ของทัพฟุตซอลทีมชาติไทย ก่อนทำการลงศึกเพลย์ออฟ โซนเอเชีย ล่าสุดในช่วงเช้าวันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา ทางทีมไทยได้เข้าตรวจ โควิด-19 เป็นครั้งที่ 2 จากทั้งหมด 4 ครั้ง

ซึ่งครั้งแรกผลเป็นลบทั้งหมด 25 คนรวมทั้งเจ้าหน้าที่ และหากครั้งที่ 2 นี้ นักเตะคนไหนผลเป็นบวก จะโดนกักตัวออกไปทันที ส่วนนักเตะที่มีผลตรวจเป็นลบ จะสามารถลงสนามแข่งขันได้ตามปกติ

จากนั้นเวลา 11.00 น. ทัพ “ช้างศึกโต๊ะเล็ก” ได้เดินทางไปฝึกซ้อมที่สนาม คอห์ฟาค์คาน เคซี ดิสเซเบิ้ลโดยนักเตะที่ไม่สมบูรณ์อย่าง อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ และ วรุต หวังสะมะแอล สองตัวริมเส้น สามารถกลับมาลงสนามซ้อมได้เเล้ว

ทางด้าน “เจ้าเหม็ด” มูฮัมหมัด อุสมานมูซา กองหน้าลูกครึ่ง ไทย-กาน่า ซึ่งเคยหวดกับ อิรัก ยู-20 ซึ่งไทยแพ้ในเกมแย่งโควต้าเยาวชนโลกมาก่อน เผยว่า เท่าที่เห็นนักเตะอิรักชุดนี้ มีขึ้นมาจากชุด ยู-20 ราว 3-4 คน โดยมีผู้รักษาประตูกับหน้าเป้าสองคน ซึ่งตนหวังจะล้างแค้นให้จงได้

สำหรับการถ่ายทอดสดเกมเพลย์ออฟ โซนเอเชียระหว่าง อิรัก-ไทย วันที่ 20 พ.ค. เวลา 16.00 น. และ ไทย-อิรัก วันที่ 25 พ.ค. เวลา 18.00 น.ตามเวลาเมืองไทย จะมีการถ่ายทอดสด live streamming มายัง facebook : t sport channel, ช้างศึก, fathailand และ ฟุตซอลไทยแลนด์ ซึ่งจะมีการบรรยายเกมเป็นภาษาไทยด้วย

แสดงเพิ่มเติม

Related Articles

takin slot nemo slot khotsian kaujing joker123 game epicwin slot pgslot game kingkong slotxo
Back to top button
P